Hệ thống xương khớp - An Cốt Đan hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm 07/03/2016 - 585 lượt xem

Share on Google+ Hệ thống  xương khớp - An Cốt Đan hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm Xương hình thành một cái khung trong cơ thể, xương kiến tạo một hàng rào, bao bọc và bảo vệ các cơ quan.Xương có nhiệm vụ chưng đo sức mạnh, góp phần phát triển cơ thể...

Xương kết hợp với gân, bắp thịt, siết chặt khớp, giúp sự di chuyển. Xương tồn trữ hầu hết các chất calcium, phosphorus và nhiều chất khoáng khác như muối magnesium rất cần cho cơ thể. Nhờ tủy chứa bên trong ống xương, tế bào mới được hình thành. Nhờ bộ xương cấu trúc đặc biệt, con người mới có chiều cao và đứng vững lâu dài trên đôi chân.

* Xương sống:
- Xương sống giữ vai trò như cột chống đỡ cơ thể, kéo dài từ xương sọ đến khung chậu, xương sống gồm có 26 xương không đồng nhất liên kế và củng cố với nhau bằng hệ thống dây chằng, tạo sự mềm dẻo uốn cong được. Chạy suốt trong lòng cột sống và tủy sống cấu tạo rất tinh vi.
Các đốt sống cách nhau bằng những miếng đệm mềm dẻo làm bằng chất xơ sụn với chức năng chống sốc.
Lúc trẻ trong đĩa đệm chứa một tỉ lệ nước rất cao, xốp và nén được, đến khi lớn tuổi, lượng nước mất dần và đĩa sụn trở nên khô hơn, giảm đàn hồi hơn.
Đĩa sụn khô sẽ làm suy yếu dây chằng cột sống, dẫn tới tình trạng thoát vị đĩa đệm ở người lớn tuổi.
Nếu đĩa đệm bị nhô ra, tiếp tục kéo theo tủy sống ra khỏi cột tủy, sẽ gây sự tê liệt và người bệnh sẽ thấy rất đau đớn và cô cùng khổ sở, đi đứng khó khăn và dẫn đến ảnh hưởng thần kinh tọa.
Đĩa đệm và cột sống có hình cong chữ S đóng vai trò chống sốc, giữ cho đầu đỡ bị tổn thương khi đi bộ hay chạy, đồng thời giúp toàn thân linh hoạt hay uốn cong cũng được.

* Xương thắt lưng: gồm 5 đốt, đánh số từ L1 đến L5 khá to, ngắn gai nhọn.

* Xương cổ: gồm 7 đốt xương, đánh số từ C1 đến C7.
Xương là một loại mô năng động, luôn sửa chữa và tái cấu trúc khi bị hư hỏng.
Để cơ thể được an lành và không bệnh tật, ta cần chăm sóc và bảo vệ cho xương sụn đươc vững chắc, luôn phòng ngừa và bảo vệ không để xương sụn bị thái hóa.
Để cơ thể được an lành và không bệnh tật, ta cần chăm sóc và bảo vệ cho xương sụn đươc vững chắc, luôn phòng ngừa và bảo vệ không để xương sụn bị thái hóa.
Thái An Sinh xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm chuyên hỗ trợ cho xương khớp, đó là sản phẩm An Cốt Đan.
An Cốt Đan là sản phẩm có thể giúp bạn tránh được sự đau khổ vì bệnh thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa -  Căn bệnh rất khó chữa và gây đau nhức phiền toái nhất.
Chúng ta phải quan tâm ngay từ tuổi 40 đến 50 để có một cuộc sống yêu đời và khỏe mạnh nhất.
Các bạn đừng bỏ người bạn hữu ích mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các bạn, đó là: An Cốt Đan
Các bạn hãy thử, để chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.
Vui lòng liên hệ Hotline 0937205088 (Cô Vân Anh) để được tư vấn miễn phí.
Đang xử lý, vui lòng đợi...