Tìm hiểu về gan và chức năng của gan trong cơ thể con người 07/03/2016 - 618 lượt xem

Share on Google+ Tìm hiểu về gan và chức năng của gan trong cơ thể con người Gan là cơ quan to nhất trong cơ thể, cân nặng khoảng 1800 gram ở phía hạ sườn phải.
Gan được đánh giá như một nhà máy kỳ diệu với nhiều chức năng thật phi thường, giữ vai trò then chốt về đồng hóa và tiêu hóa, cung cấp chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe và hạn chế sinh bệnh tật.
Gan còn cung ứng một chức năng quan trọng, nhằm giúp đào thải các chất độc cặn bã ra ngoài cơ thể. Điều đáng quan tâm là bệnh gan hiện nay đứng thứ 4 so với những căn bệnh chết người.

Gan trong cơ thể người - Hình minh họa
 
Tình trạng Gan bị tổn thương do tác động của virus không chỉ khi trú ở gan mà còn có thể di lụy tới niêm mạc dạ dày, ruột non, tá tràng, viêm cầu thận, viêm tụy, viêm màng não, viêm đa rễ dây thần kinh. Người bị da vàng (hoàng đảng) kéo dài và đau ở vùng sườn phải nên nghĩ đến viêm gan B,C. Với căn bệnh ngặt nghèo nói trên chúng ta nên làm gì? Hãy phòng ngừa bệnh là thượng sách.
 
Viêm gan B có thể mãn tính dưới 3 dạng :
   a. Viêm gan mãn tính tồn tại
   b. Viêm gan tấn công
   c. Xơ gan
 

Viêm gan B rất nguy hiểm
 
Chỉ số men gan SGOT và SGPT trung bình từ 40 – 45. Xơ gan có thể hình thành từ 3 – 4 tháng hoặc kéo dài từ 3 – 4 năm, cuối cùng và cực kỳ hệ trọng là dẫn đến bệnh Ung Thư Gan nguyên phát.
 
Mọi người hãy nhanh chóng dùng TasGan để cho cơ thể mình có lá gan thật tốt, khỏe – Vì sức khỏe là vàng nhưng vàng không mua được sức khỏe.

Tasgan - Sản phẩm chyên hỗ trợ điều trị viêm gan B
Tham khảo thông tin sản phẩm Tasgan tại đây.
Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí về sản phẩm: 0937 205 088 (Cô Vân Anh).
Người từ 40 tuổi trở lên nên chăm sóc gan mình được tốt, đừng để phát bệnh mới dùng thuốc...
 
Đang xử lý, vui lòng đợi...